Hội thi "Nét đẹp thầy trò" năm học 2020-2021.

Thực hiện Chương trình công tác Đội, được sự nhất trí của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, ngày 18 tháng 11 năm 2020 Liên đội THCS Thạch Thán đã tổ chức hội thi "Nét đẹp thầy trò" thành công tốt đẹp. Về dự và chỉ đạo hội thi có đồng chí Nguyễn Quang Ngà - Phó bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch HĐ Đội Huyện Quốc Oai; Đồng chí Lương Văn Lợi - Phó BT Đoàn xã, thầy giáo Nguyễn Văn Thưởng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng, cô giáo Vương Châu Giang - Phó BT Chi bộ - Phó HT, cùng sự có mặt của đông đủ thầy cô giáo trong nhà trường và 14 đội thi đại diện cho 14 chi đội. Kết quả; Giải Nhất - Cô trò lớp 6A; Giải Nhì - Cô trò lớp 8C; Lớp 8A; Giải Ba: Cô trò lớp 7A, 7C, 9C; Giải Khuyến Khích: Lớp 9A, 9B, 7B, 7D; 5 giải phụ được trao cho các tiết mục chào hỏi ấn tượng, câu trả lời ứng xử hay nhất, cô giáo duyên dáng nhất, cô giáo tài năng nhất và phần thi tài năng xuất sắc nhất.

Tác giả: Bùi Thị Thuỷ - GV TPT Đội