TRƯỜNG MẦM NON PHƯỢNG CÁCH TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ "THỰC HIỆN QUY CHẾ CHUYÊN MÔN" CẤP HỌC MẦM NON

Sau thời gian dài trẻ được nghỉ do dịch Covit kéo dài. Để phục vụ công tác nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ tốt hơn. Ngày 27/8/2022 trường mầm non Phượng Cách đã tổ chức chuyên đề "thực hiện quy chế chuyên môn" cấp học mầm non năm học 2022-2023

Sau thời gian dài trẻ được nghỉ do dịch Covit kéo dài. Để phục vụ công tác nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ tốt hơn. Ngày 27/8/2022 trường mầm non Phượng Cách đã tổ chức chuyên đề "thực hiện quy chế chuyên môn" năm học 2022-2023. Tham gia chuyên đề có sự góp mặt của 100% các đồng chí CB, GV, NV trong nhà trường. Chuyên đề được thực hiện học lý thuyết và tổ chức thực hành với các nội dung: Thực hành các thao tác rửa mặt, rửa tay, lau bàn, chia ăn, tổ chức ăn cho trẻ và phối hợp phân công dây chuyền của các giáo viên trong một ngày hoạt động. Nội dung chuyên đề vô cùng thiết thực đã góp phần bồi dưỡng kiến thức và nâng cao kỹ năng sư phạm cho giáo viên để thực hiện tốt các nhiệm vụ trong năm học mới.

Một số hình ảnh của chuyên đề

Tác giả: Nguyễn Ngọc Anh