A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NGÀY HỘI ẨM THỰC CỦA CÁC BÉ TRƯỜNG MẦM NON PHƯỢNG CÁCH NĂM HỌC 2021 - 2022

NGÀY HỘI ẨM THỰC CỦA CÁC BÉ TRƯỜNG MẦM NON PHƯỢNG CÁCH NĂM HỌC 2021 - 2022

TRƯỜNG MN PHƯỢNG CÁCH TỔ CHỨC “NGÀY HỘI ẨM THỰC” CHO TRẺ

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022. Để nâng cao nhận thức, kỹ năng sống và văn hóa trong ẩm thực cho trẻ mầm non. Ngày 30/5/2022  trường mầm non Phượng Cách tổ chức tiệc buffet cho trẻ nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ thông qua việc đổi mới hình thức tổ chức giúp trẻ được trải nghiệm khám phá nhiều hơn, trẻ không những được ăn mà còn được trải nghiệm nhiều món ăn khác nhau, hình thành cho trẻ những kỹ năng cơ bản trong văn hóa ẩm thực.

Tiệc buffet không chỉ giúp bé hào hứng tham gia bữa ăn mà con giúp trẻ thích thú với các món ăn, rèn luyện khả năng tự lập, tự lựa chọn các món ăn mình yêu thích giúp trẻ mạnh dạn, tự tin và biết cách ứng xử tốt hơn trong giao tiếp. Từ đó tạo điều kiện cho trẻ phát triển toàn diện. Tiệc buffet đã đem đến cho các bé một trải nghiệm tập thể mà các bé vô cùng thích thú và hào hứng. 

 

 

 

 

Buổi tiệc của các bé có được thành công là nhờ sự hỗ trợ của phụ huynh các lớp đặc biệt là ban đại diện hội cha mẹ học sinh, sự chỉ đạo sát sao của BGH cùng với sự nỗ lực cố gắng và tinh thần làm việc nhiệt huyết của cả tập thể sư phạm nhà trường.

 

 

Tiệc buffet cho các bé với thực đơn khá đa dạng, phong phú và hấp dẫn với rất nhiều món ăn do các cô cấp dưỡng, giáo viên nhà trường cùng các bậc phụ huynh học sinh chế biến, các món ăn được trình bày đẹp mắt, sáng tạo, hấp dẫn trẻ.

 

Hình ảnh những món ăn trong buổi tiệc

Ngày hội ẩm thực của các bé đã kết thúc với niềm hân hoan phấn khởi thể hiện trên những gương mặt thân yêu.  Các bé đã có một ngày trải nghiệm thật vui vẻ bên cạnh cô giáo, và bạn bè. Sau đây là 1 số hình ảnh được ghi lại trong bữa tiệc.

 

 

 

 


Tác giả: Trường Mầm non Phượng Cách
Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 23
Hôm qua : 86
Tháng trước : 2.108