A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoạt động chiều của các bé lớp 5A3

Hoạt động chiều với trẻ mầm non
Môi trường giáo dục trong trường mầm non là phương tiện, điều kiện giúp trẻ phát triển toàn diện về mặt thể chất, ngôn ngữ, trí tuệ, khả năng tình cảm và kỹ năng xã hội chuẩn bị tốt tâm thế cho trẻ mầm non vàolớp 1. Do đó, mỗi cán bộ giáo viên trường mầm non LiênTrung luôn cố gắng lỗ lực, tâm huyết xây dựng môi trường giáo dục theo quan điểm “Trường lớphọc hạnh phúc” để mỗi ngày đến trường là niềm hạnh phúc của trẻ.
Hoạt động chiều tưởng như đơn giản đối với trẻ mầm non. Để đánh thức trẻ sau giờ ngủ trưa, cô bật những đoạn nhạc nhẹ nhàng, đến từng nơi đánh thức trẻ. Cho trẻ tập những vận động nhẹ  sau giờ ngủ trưa. Nhắc nhở trẻ vệ sinh cá nhân, cô còn khuyến khích trẻ cất gối, gập chăn, cất chiếu cùng cô. Sau giờ ăn quà chiều các bạn nhỏ được cô giáo cho ôn luyện các bài học, các kỹ năng đã được học và tham gia các trò chơi nhẹ nhàng vừa sức.
Những kỹ năng cần ôn luyệncho trẻ mầm non không chỉ giúp trẻ có khả năng thích nghi tốt. Mà còn giúp bé rèn luyện tính tự giác, tự lập từ nhỏ trẻ thể hiện cá tính của bản thân mạnh mẽ nhất. Các bé sẽ cảm thấy tò mò với mọi thứ và sẽ rất cố gắng để học hỏi những điều mới mẻ. Vì vậy đây là thời điểm thích hợp nhất để các bậc cha mẹ cũng như thầy cô rèn luyện các kỹ năng cần thiết cho bé.

Trò chơi ép bóng, chuyền bóng của các bé

 


Tác giả: Đôn Thị Hạnh
Nguồn:Internet Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 38
Hôm qua : 39
Tháng trước : 1.167