A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chào đón các bé trở lại trường học sau thời gian nghỉ dịch Covid 19

Kính gửi các bậc phụ huynh!
Vậy là đã quá lâu rồi, các bé rời xa ngôi trường yêu dấu. 
Thực hiện công văn số 977/UBND-GD&ĐT ngày 09/04/2022 của UBND huyện Quốc Oai về việc cho trẻ mầm non trở lại trường học trực tiếp vào ngày 13/04/2022 sau thời gian tạm dừng để phòng chống dịch bệnh Covid - 19. 

Các cô giáo trong nhà trường rất vui mừng và hạnh phúc khi lại được chào đón các bé tới trường.
Xa trường, xa lớp, xa cô, xa các bạn, các con đã có những trải nghiệm chưa từng có với các bé: Gặp cô, gặp bạn qua phần mềm zoom, qua các clip rồi bố mẹ cũng là thày cô giáo hướng dẫn và cùng học,.. 
Chào đón các con, các cô đã chuẩn bị tốt nhất những gì có thể: Bể chứa nước đã được thau, chăn màn, chiếu, gối, phản,... đã được giặt sạch, phơi khô. Trước ngày các con học những đồ dùng như: bát, thìa, cốc, khăn, nồi, xoong,...sẽ được rửa, giặt, tráng nước sôi và hấp sấy cẩn thận.
Thời gian vẫn còn dịch này, ở trường chủ yếu các con sẽ hoạt động trong lớp kể cả hoạt động thể dục sáng. Hoạt động ngoài trời cũng sẽ ít thôi, phần vì trời quá nóng, phần vì  phải chia ca từng lớp ra sân. Ngoài ra các cô sẽ nghiên cứu thực đơn mùa hè, bổ sung nhiều hơn rau củ quả để thêm nhiều vitamin tăng sức đề kháng cho các bé. 
Rất mong các bậc phụ huynh sẽ phối kết hợp tốt với các cô để các con trở lại trường học an toàn 


                                                   


Tác giả: MN Phượng Cách
Tổng số điểm của bài viết là: 43 trong 9 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 27
Hôm qua : 43
Tháng trước : 663